Blog

Bật mí hữu ích đàn ông muốn sinh con trai nên ăn gì ?

Theo giới y học, việc sinh con trai hay con gái đều phụ thuộc vào đàn ông. Do đó, nếu muốn sinh con trai, đòi hỏi người đàn ông phải có chế độ ăn uống hợp lý để tăng cả về số lượng và chất lượng tinh trùng. Vậy, muốn sinh con trai nên ăn gì?

Nên bổ sung thực phẩm giàu kẽm để sinh con trai

Bên cạnh muối và kali, thì kẽm được xem là khoáng chất quan trọng để tăng cơ hội thụ thai một bé trai. Bởi trong kẽm có nhiều chất củng cố tinh trùng Y và làm tăng nồng độ testosterone trong cơ thể. Giúp tăng số lượng tinh trùng của người đàn ông lên. Một số thực phẩm có nhiều kẽm mà bạn có thể tham khảo như thịt bò, hàu, bí ngô, lúa mì, dưa hấu, thịt cừu và bột cacao.

Đàn ông nên ăn gì để nhiều tinh trùng Y và sinh con trai như ý muốn

Bên cạnh muối và kali,thì kẽm được xem là khoáng chất quan trọng để tăng cơ hội thụ thai một bé trai, bởi trong kẽm có nhiều chất củng cố tinh trùng Y và làm tăng nồng độ testosterone trong cơ thể

Nên bổ sung rau quả có chứa vitamin B

Trong chế độ ăn để sinh con trai nam giới cần phải kiêng ăn các loại thức uống chứa cồn và các chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá, cafe,… Đồng thời, nên ăn những món ăn ngọt, ăn các loại chiên rán như bánh khoai, bánh chuối. Một số thức ăn giàu vitamin B mà bạn có thể tham khảo như thịt bò, cùi dừa, rau xanh, trứng gà, hoa quả tươi,…

Đàn ông nên ăn gì để nhiều tinh trùng Y và sinh con trai như ý muốn

Chế độ ăn sinh con trai, nam giới cần phải kiêng ăn các loại thức uống chứa cồn và các chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá, cafe,…

Bổ sung thức ăn có chứa nhiều glucose

Theo các nhà nghiên cứu, đường cũng có ảnh hưởng trực tiếp tới giới tính của bé. Do đó, mức độ glucose cao hơn sẽ giúp khả năng thụ thai bé trai nhiều hơn. Cũng giống như thức ăn mặn, nếu cố gắng tăng lượng đồ ngọt sẽ dẫn đến độ đường trong máu tăng lên. Làm tăng nguy cơ tiểu đường thai kỳ khi mang thai của người phụ nữ.

Đàn ông nên ăn gì để nhiều tinh trùng Y và sinh con trai như ý muốn

Theo các nhà nghiên cứu, đường cũng có ảnh hưởng trực tiếp tới giới tính của bé, do đó, mức độ glucose cao hơn sẽ giúp khả năng thụ thai bé trai nhiều hơn

Ăn nhiều quả chuối

Chuối được xem là một trong số các loại thực phẩm tốt nhất để tăng khả năng thụ thai một bé trai. Qủa chuối chứa nhiều vitamin và khoáng chất. Ngoài ra, chuối còn chứa nhiều kali, trong khi kali được chứng minh thực sự có lợi cho sự tồn tại của tinh trùng nam. Vì thế, bạn có thể bắt đầu bằng việc ăn nhiều chuối để tăng khả năng thụ thai một bé trai.

Ăn mặn để sinh con trai

Theo các bác sĩ y khoa, việc lên một chế độ ăn nhiều muối sẽ giúp bạn tăng khả năng thụ thai một bé trai. Một số thực phẩm bạn có thể ăn nhiều như xúc xích, trứng, súp đóng hộp, bánh qui giòn mặn, giăm bông, hải sản. Đây là những thực phẩm cực kỳ tốt cho những người muốn thụ thai bé trai tự nhiên.

Lưu ý, nên thận trọng trong chế độ ăn mặn bởi thực tế, ăn quá nhiều muối trong một thời gian dài sẽ có hại trong khi mang thai. Muối làm tăng nguy cơ giữ nước bên trong cơ thể người phụ nữ. Dẫn đến huyết áp thay đổi.

Ăn nhiều ngũ cốc vào buổi sáng

Nếu bạn ăn các loại thực phẩm ngũ cốc vào buổi sáng, sẽ cực kỳ hiệu quả trong việc tăng cơ hội thụ thai một em bé trai. Bột ngũ cốc có lượng khoáng chất và vitamin cao, là thực phẩm giàu dinh dưỡng nên có khả năng hỗ trợ tinh trùng nam, dẫn đến thụ thai bé trai.

Hi vọng những thông tin trên giúp ích cho các bạn mong muốn có một bé trai khảu khỉnh trong năm 2019. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Có thể bạn quan tâm: Đàn ông ăn gì để sinh con trai

Kiểu tóc cho người da ngăm đen

Rate this post