Bếp Âu 4 họng giá rẻ là sản phẩm khá phổ biến trong gian bếp hiện nay đặc biệt là các nhà hàng thì sản phẩm này còn được nhiều người biết đến hơn. Đây là một trong những kiểu dáng bếp được thiết kế để chuyên phục vụ cho các địa chỉ cần có tần suất nấu ăn cao vừa ddarr bảo chất lượng lại tiết kiệm thời gian.

Nguyên tắc hoạt động của bếp Âu 4 họng

Để người dùng có thể dễ dàng sử dụng bếp Âu 4 họng có nguyên lý hoạt động vô cùng đơn giản. Đầu tiên bếp sẽ có van gas để kết nối giúp bếp có thể hoạt động và tạo ra nhiệt trên các họng. Tiếp đó sản phẩm sẽ được tạo lửa bằng đường mồi hay nút công tắc vặn ga. Bếp có thể điều chỉnh nấc nhiệt nhiệt sao cho phù hợp với món ăn bạn cần nấu.

Người dùng có thể sử dụng bếp một cách dễ dàng

Người dùng có thể sử dụng bếp một cách dễ dàng

Trên đây là nguyên lý cơ bản để sử dụng bếp giúp bạn có thể dễ dàng hơn khi sử dụng bếp.

Tại sao nên sử dụng bếp Âu 4 họng cho các nhà hàng?

Như với cái tên, bếp Âu 4 họng được thiết kế riêng biệt với rất nhiều họng giúp tăng năng suất nấu ăn tại các gian bếp nên gấp 2 lần so với bếp thông thường. Đặc biệt tại các gian bếp nhà hàng thì số lượng các món ăn cần nấu ra là rất nhiều chính vì vậy việc sử dụng bếp là rất hợp lý.

Bếp có thể nấu được rất nhiều các món ăn khác nhau đặc biệt các món Âu giúp tạo ra hương vị thơm ngon cho món ăn, giữ được các chất dinh dưỡng trong sản phẩm.

Bếp Âu 4 họng được sử dụng phổ biến trong các gian bếp hiện đại ngày này

Bếp Âu 4 họng được sử dụng phổ biến trong các gian bếp hiện đại ngày này

Bếp được thiết kế hoàn toàn bằng hai chất liệu chính là inox và thép không gỉ. Inox cho phần thân bếp và thép cho phần họng bếp. Từ đó giúp bếp tỏa nhiệt đều hơn, thời gian đun nấu được rút ngắn.

Bếp có đa dạng các mẫu mã khác nhau cho bạn lựa chọn như bếp thông thường, bếp kết hợp lò nướng,… giúp bạn nhàn hạ hơn trong công việc nấu nướng của mình, bên cạnh đó còn giúp có 1 căn bếp hiện đại đúng chuẩn Châu Âu.

Khách hàng có thể inbox trực tiếp với Bếp Thành Phát để nhận mẫu bếp âu 4 họng tốt nhất, đẹp, tối giản không gian căn bếp khách hàng.

Để giúp bạn có những cái nhìn cụ thể hơn về sản phẩm bếp Âu 4 họng truy cập website: https://bepthanhphat.com/ để được tư vấn cụ thể. Hoặc liên hệ:

Hotline: 097.573.6565 & 094.573.825

Địa Chỉ: Khu Đô Thị Xuân Phương – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Tham khảo bài viết Bếp âu 4 họng tiện lợi khi dùng

Có thể bạn quan tâm: Đàn ông ăn gì để sinh con trai

Kiểu tóc cho người da ngăm đen

Có nên sử dụng bếp Âu 4 họng cho các gian bếp hiện nay?
Đánh giá