Bạn đang có nhu cầu mua bàn làm việc cho công ty hoặc cho chính bản thân mình? Nhưng không biết kiểu bàn ghế làm việc nào thì đẹp và phù hợp nhất. Bài viết sau đây sẽ đưa ra một số kiểu bàn làm việc đẹp bạn có thể tham khảo và mua tại các showroom nội thất nhé!

Gợi ý những mẫu bàn ghế làm việc đẹp và hiện đại cho không gian

Bàn làm hình chữ nhật

Bàn làm việc hình chữ nhật là kiểu bàn làm việc khá được các doanh nghiệp Việt Nam cũng như doanh nghiệp nước ngoài lựa chọn hiện nay. Không thể không công nhận sự phổ biến và được ưa chuộng của nó mang đến từ những tính năng vô cùng hiện đại. Với khuynh hướng thiết kế chủ đạo là sự đơn giản, không cầu kỳ, mang đến cho không gian sự thanh lịch và nhã nhặn. Đây là điều mà nhiều công ty hướng đến.

Gợi ý những mẫu bàn ghế làm việc đẹp và hiện đại cho không gian

Không có quá nhiều họa tiết, bàn làm việc hình chữ nhật y như tên gọi của nó và đặc trưng là các góc cạnh vuông vức. Với bàn làm việc kiểu này, nhân viên có thể dễ dàng thảo luận và họp với nhau hơn. Bề mặt bàn phẳng giúp cho việc hoạt động của các nhân viên trở nên dễ dàng hơn.

Bàn làm việc hình chữ L

Gợi ý những mẫu bàn ghế làm việc đẹp và hiện đại cho không gian

Tuy độ phủ sóng không bằng bàn làm việc hình chữ nhật nhưng bàn làm việc chữ L cũng đẹp và sang trọng không kém. Được thiết kế với các góc cạnh nhưng có hình dạng chữ L, bàn làm việc mang một nét đẹp riêng, vừa sang trọng nhưng không làm mất đi sự tinh tế và hiện đại, tiện nghi.

Kiểu bàn làm việc này khá thích hợp với những người làm việc độc lập, sử dụng nhiều dụng cụ như máy tính, máy fax, điện thoại bàn và nhiều hồ sơ, dữ liệu. Với sự tiện nghi và hiện đại và nó mang lại, bàn làm việc hình chữ L không chỉ được đánh giá cao về mặt hình thức mà còn về chất lượng mà nó mang lại.

Bàn làm việc có thể xếp gọn

Gợi ý những mẫu bàn ghế làm việc đẹp và hiện đại cho không gian

Những loại bàn làm việc này được ưa chuộng sử dụng bởi những căn phòng làm việc nhỏ. Bởi vì chủ nhà có thể xếp lại để vào trong góc những khi không có nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, bàn làm việc có thể xếp gọn còn được sử dụng bởi các công ty mỗi khi có nhu cầu họp hành. Bàn làm việc kiểu này thường có giá thành khá rẻ, là một thiết kế vô cùng thông minh và hiện đại.

Trên đây, chúng tôi đã gợi ý cho bạn ba mẫu bàn ghế làm việc khá được ưa chuộng hiện nay. Việc chọn bàn làm việc sao cho phù hợp còn tùy thuộc vào không gian cũng như nhu cầu sử dụng của mỗi người. Cuối cùng, chúc bạn sở hữu những thiết kế ưng ý nhé!

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh

bàn ăn thông minh đẹp

 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm: Đàn ông ăn gì để sinh con trai

Kiểu tóc cho người da ngăm đen

Gợi ý những mẫu bàn ghế làm việc đẹp và hiện đại cho không gian
Đánh giá