Những lưu ý cần nhớ khi lắp lọc nước máy nén khí?

Khi lắp lọc nước máy nén khí cần lưu ý thông tin gì? Làm sao để phụ kiện máy nén khí vận hành tốt nhất? Để hiểu rõ hơn về điều này mời bạn tham khảo một số nội dung cụ thể dưới đây.

Bộ lọc tách nước cho máy nén khí có vai trò quan trọng, giúp khí nén sạch sẽ và khô hơn. Nhờ đó đáp ứng nhu cầu công việc và các lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, để phụ tùng này vận hành tốt, tránh sai sót bạn nên tham khảo những lưu ý cụ thể dưới đây. Cùng tìm hiểu để trang bị kiến thức dành cho mình nhé.

Lưu ý khi lắp đặt lọc nước cho máy nén khí?

Nhằm giúp cho máy nén khí có thể tạo ra được nguồn không khí sạch, khô bạn nên lắp đặt thêm bộ tách lọc nước cho hệ thống máy móc này. Trong đó, mỗi hệ thống nên lắp đặt hai bộ lọc nước máy nén khí được lắp đặt kế tiếp nhau.

Phụ kiện máy nén này sẽ thực hiện nhiệm vụ lọc thô sau đó lọc tinh và cuối cùng là loại bỏ hoàn toàn hơi nước, dầu và bụi bẩn ra khỏi nguồn khí nén.

Xem thêm: Giá bán lọc tách nhớt máy nén khí

Tuy nhiên, khi lắp đặt quý khách hàng lưu ý lắp đúng vị trí của bộ lọc tách nước. Trường hợp lắp bị sai có thể khiến cho máy sấy khí làm việc quá tải hay dàn lạnh bị bám tuyết mạnh. Điều này cs thể cản trở dòng khí nén và gây nên hiện tượng tụt áp cho cả hệ thống.

Hệ thống khí nén luôn cần được kiểm tra và bảo dưỡng theo định kỳ, hàng háng, hàng tuần và hàng ngày. Bạn cũng cần chú ý thay thế những bộ lọc khí nén đúng thời gian được khuyến cáo và chất lượng của bộ lọc cần được lựa chọn đúng chuẩn, giúp cho quá trình sản xuất sẽ không bị gián đoạn, mang lại hiệu quả tối ưu nhất. 

Bên cạnh đó, bạn lưu ý tùy thuộc vào lưu lượng khí nén của từng dòng máy mà có thể bố trí một hoạc hai lõi lọc nước máy nén khí. Song vấn đề quan trọng khi sử dụng người dùng nên bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa lỗi thường xuyên, kịp thời để đảm bảo hệ thống vận hành êm ái, hiệu quả tránh gây hư hỏng hoặc gián đoạn sản xuất.

Địa chỉ mua bộ lọc tách nước máy nén khí chất lượng cao và giá thành uy tín?

Bộ lọc nước máy nén khí được đánh giá là phụ kiện quan trọng, không thể thiếu đối với hệ thống máy nén khí. Quý khách hàng nếu muốn mua lọc tách nước cho máy nén khí thường khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ uy tín, chất lượng.

Nếu như quan tâm đến thông tin này, hãy đến với Công ty Việt Á để được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ. Nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối thiết bị, phụ kiện máy nén khí vì thế chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Những sản phẩm được phân phối đều nhập trực tiếp từ nhà sản xuất vì thế có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá thành cạnh tranh và chế độ sau bán hàng tốt. Ngoài lọc nước máy nén khí chúng tôi còn phân phối hệ thống máy nén khí, máy sấy khí và phụ kiện máy móc chính hãng thay thế đảm bảo chất lượng.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy nén khí và hệ thống công nghiệp, Việt Á chúng tôi luôn là đơn vị được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Toàn bộ thiết bị tại Việt Á luôn có giấy tờ chứng nhận đầy đủ cũng với đó là chất lượng đạt tiêu chuẩn khắt khe nhất. 

Bạn đang có nhu cầu lựa chọn, tìm kiếm hoặc cần tư vấn thêm các thông tin liên quan đến hệ thống máy móc này hãy liên hệ với Công ty Việt Á để được nhân viên chúng tôi hỗ trợ kịp thời. 

Có thể bạn quan tâm: Đàn ông ăn gì để sinh con trai

Kiểu tóc cho người da ngăm đen

Lắp đặt lọc nước máy nén khí cần lưu ý điều gì?
Đánh giá