Những vật dụng bảo hộ ngày càng được nâng cấp để có thể bảo vệ người lao động hiệu quả nhất. Trong những vật dụng bảo hộ thì nón bảo hộ có kính cũng là một sản phẩm đã được nâng. Nhưng nhiều người vẫn chưa hiểu rõ lợi ích việc mang nón bảo có phần kính bảo vệ.

Xem thêm: https://pro-pro.com.vn/non-mu-bao-ho-lao-dong

 

Nón bảo hộ có kính đem đến nhiều lợi ích cho người lao động

Bảo vệ đầu tránh khỏi những tác động ngoại lực

Mũ bảo hộ có cấu tạo hình bán cầu có khả năng bảo vệ phần đầu tránh khỏi tác động của đồ vật nặng rơi từ trên cao hay các phía khác vào phần đầu. Tất cả những tác động từ phía bên ngoài đến phần đầu của người lao động sẽ được bảo vệ và giảm thiểu chấn thương mức thấp nhất.

Nón bảo hộ có kính cũng giống như những loại nón bảo hộ khác. Phần nón được làm từ chất liệu cứng cáp chắc chắn, bên trong còn có phần lót giúp người đội nón không bị khó chịu.

Phần quai nón được làm bằng dây vải và nhựa dẻo có độ chắc chắn, dẻo dai không dễ dàng bị đứt ngay kể cả khi cắt. Bạn có thể tùy chỉnh độ dài của dây nón cho phù hợp với kích thước phần đầu của mình.  Nút thắt được thiết kế chắc chắn không dễ dàng bị bật ra khi chưa được mở. Vì vậy, nếu lỡ có tai nạn xảy ra trong quá trình lao động thì nón vẫn được giữ nguyên trên đầu. Từ đó phần đầu của người lao động sẽ được bảo vệ tối đa.

Nón bảo hộ có kính bảo vệ đôi mắt của bạn

Những chiếc nón bảo hộ truyền thống thường chỉ có thể bảo vệ phần đầu. Nón bảo hộ lao động có kính được nâng cấp với phần kính ở phía trước mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời. Nón với có kính ngoài việc bảo vệ đầu của bạn khỏi những tác động của ngoại cảnh thì phần kính còn đảm bảo an toàn cho đôi mắt của bạn.

Nón bảo hộ lao động có kính bảo vệ mắt

Phần kính được làm từ chất liệu Polycarbonate có khả năng phủ chống xước tốt. Kính có độ cứng bảo vệ mắt bạn khỏi những trường hợp bất ngờ như có vật bắn thẳng vào phần mắt. Kính cũng sẽ giúp mắt bạn tránh khỏi những bụi bẩn có trong không khí.

Bất cứ những tác động từ bên ngoài đều sẽ được tấm kính ngăn lại để đôi mắt của người lao động tiếp tục hoạt động bình thường. Ngoài ra, tấm kính ở noncs bảo hộ lao động còn giúp người dùng khỏi bị lóa mắt. Khi làm việc ở môi trường nắng chói thì mắt sẽ dễ bị mệt mỏi, bị lóa do ánh mặt trời hay những tia sáng ngoài ý muốn.

Bảo vệ toàn khuôn mặt người lao động

Nón bảo hộ lao động có kính bảo vệ cả khuôn mặt

Trên thị trường hiện nay nón bảo hộ có kính có rất nhiều loại khác nhau. Nhưng hầu hết mũ đều sẽ bao trùm cả khuôn mặt và phần đầu. Như vậy thì tất cả phần mặt của người lao động sẽ được đảm bảo an toàn. Người lao động có thể dựa vào môi trường làm việc mà lựa chọn loại mũ phù hợp nhất cho công việc của mình.

Địa chỉ mua nón bảo hộ có kính chất lượng

Qua những lợi ích của việc đội nón bảo hộ lao động có thêm kính bảo vệ thì các bạn có thể thấy phần đầu của người lao động sẽ được bảo vệ trọn vẹn. Nhưng không phải mua nón ở đâu cũng sẽ đảm bảo được những lợi ích đó. Bởi nhiều cơ sở bán nón bảo hộ vẫn chưa đạt chất lượng nên người tiêu dùng cần phải thận trọng.

Công ty TNHH GARAN là một địa chỉ cung cấp vật dụng bảo hộ lao động chất lượng. Nón bảo hộ có kính cũng là một vật dụng đa dạng và chất lượng cao. Tại GARAN có nhiều loại nón bảo hộ khác nhau phù hợp với từng công việc.

Tất cả nón bảo hộ  lao động có kính tại GARAN đều đảm bảo chất lượng:

  • Vỏ mũ được làm từ những chất liệu đạt chuẩn như: ABS, PP, PE, HDPE hay PVC.
  • Vành nón có thiết kế rãnh để lắp đặt những thiết bị khác.
  • Bên trong mũ phải có đầy đủ các loại tem, thông số thể hiện thông tin rõ ràng như: ngày sản xuất, nhà sản xuất, tiêu chuẩn,…
  • Đai mũ được làm từ sợi vải chất liệu tổng hợp hoặc dây nhựa. Dày dặn, chắc chắn và không dễ bị đứt.

Trên đây là những lợi ích của việc sử dụng nón bảo hộ có kính cho người lao động. Khách hàng muốn mua nón bảo hộ lao động có kính đạt chất lượng cao thì có thể liên hệ qua hotline 08 999 09 300. Công ty sẽ giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với công việc mà bạn cần.

https://donlyhon.com/mau-don-xin-ly-hon-moi-nhat/

https://donlyhon.com/phan-biet-nguyen-ly-ung-dung-van-dien-tu-thuong-dong-va-thuong-mo/

Có thể bạn quan tâm: Đàn ông ăn gì để sinh con trai

Kiểu tóc cho người da ngăm đen

Lợi ích của việc mang nón bảo hộ có kính
Đánh giá