Máy sấy hoa quả công nghiệp GND-15U được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay. Dòng sản phẩm GND-15U sấy được khối lượng thực phẩm dưới 150kg (như hoa quả, tinh bột, sấy củ, sấy đỗ,…) phù hợp cho nhà xưởng chế biến thực phẩm vừa phải, quy mô kinh doanh nhỏ, trung bình.

Cấu tạo máy sấy hoa quả công nghiệp lạnh đa năng GND-15U

– Có ưu điểm vượt trội sau SO VỚI CÁC LOẠI MÁY HIỆN CÓ TRÊN THỊ TRƯỜNG:

-Luồng gió nóng thổi ngang từng khay từ bên hông phải sang trái giúp toàn bộ sản phẩm được sấy đều cùng lúc (các máy khác thồi từ dưới lên).

– Toàn bộ máy được chế tạo bằng thép không rỉ thực phẩm 304 (các máy khác chỉ khay là bằng Inox 304, còn thân là 430, hay thép carbon sơn tĩnh điện).

– Vừa sấy lạnh vừa sấy nóng được 18oC – 80oC.

– Giá hết sức hợp lý.

Máy sấy hoa quả công nghiệp phù hợp cho nhà xưởng chế biến thực phẩm quy mô nhỏ, vừa

Bộ điều khiển của máy sấy công nghiệp GND-15U có đèn báo nguồn cùng công tắc bật tắt máy ngay bên thân rất tiện dụng. Ngoài ra, đèn led sẽ thông báo cho người dùng hoạt động của bộ tạo nhiệt. Khi máy cần cấp nhiệt, đèn sẽ sáng. Khi đèn tắt, máy sẽ ngừng cấp nhiệt. Không những vậy, máy còn được trang bị nút khóa bảng điều khiển tránh những hành động vô tình điều chỉnh sai thông số sấy. Trước khi điều chỉnh các thông số, bạn cần điền mật mã do bạn đặt.

Bộ điều khiển PID màn hình LCD của máy sấy hoa quả công nghiệp hiển thị đầy đủ các thông số sấy như nhiệt độ sấy, độ ẩm trong sản phẩm, thời gian quá trình sấy và các thông số mặc định của máy. Trên bộ điều khiển có đầy đủ các nút điều chỉnh để người sử dụng dễ dàng thao tác điều chỉnh trên bộ điều khiển. Bộ điều khiển GND-15U kết nối với các bộ phận bên trong máy bằng các jack cắm chắc chắn nên khi sửa chữa hay thay thế đều rất dễ dàng.

Bản lề thép hàn trực tiếp lên thân Máy sấy thực phẩm đa năng GND 15U và cánh cửa giúp cánh đóng mở chắc chắn, kín khít, không bị xệ khi sử dụng lâu dài, đóng mở nhiều lần.

Cửa khóa chắc chắn khít hơn để đảm bảo được nhiệt độ bên trong. Bánh xe di chuyển máy sấy thực phẩm công nghiệp GND-15U sử dụng 04 bánh xe (bánh xe chắc chắn chịu được tải trọng của máy), đảm bảo bền chắc trong suốt quá trình sử dụng máy. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng đưa máy di chuyển thật dễ dàng. máy sấy thực phẩm công nghiệp GND-15U sử dụng cánh cửa với bản lề chế tạo công nghệ cao, đảm bảo độ khít khi máy vận hành, giúp giữ nhiệt tốt hơn.

Cánh cửa có khóa chắc chắn, có giăng đệm chịu nhiệt 200oC với độ đàn hồi cao đảm bảo trong ngoài cách nhiệt, giảm tối đa nhiệt độ tổn thất.

CÔNG TY TNHH GA RAN

Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P. 9, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

Hotline: 0968 28 11 68

Điện thoại: 08 999 09 300

Email: info@garan.com.vn

Website: www.maysaycongnghiep.com

Có thể bạn quan tâm: Đàn ông ăn gì để sinh con trai

Kiểu tóc cho người da ngăm đen

Máy sấy hoa quả công nghiệp phù hợp cho nhà xưởng chế biến thực phẩm quy mô nhỏ, vừa
Đánh giá