Có một nữ kế toán học kế toán tổng hợp thực hành chia sẻ một bài viết bằng cách chỉ ra những điểm chung chỉ có ở các đôi hạnh phúc đang nhận được rất nhiều sự quan tâm tìm kiếm của mọi người, hãy cùng theo dõi thông tin dưới đây bạn nhé.

  1. Không quan tâm ai kiếm được nhiều tiền hơn

Hiện nay, khoảng 28% phụ nữ Mỹ đã kết hôn có thu nhập cao hơn chồng. Nhiều người sẽ cho rằng chồng kiếm ít tiền hơn vợ là điều không thể chấp nhận được. Nếu bạn cũng rơi vào hoàn cảnh như vậy thì bạn sẽ xử lý như thế nào.

Điều quan trọng trước tiên là hãy hít thở thật sâu, ngồi xuống cùng nhau và kiểm tra xe, bạn đang đứng ở trị trí nào nếu công việc của chồng bạn không đâu vào đâu.

Bạn nên nhớ rằng bạn đang có một gia đình và ít nhất có một nguồn thu nhập để giúp gia đình bạn vượt qua giai đoạn khó khăn này, rồi ngày mai, ngày kia trời sẽ lại sáng. Điều này nghe có vẻ hơn sến nhưng nếu bạn thật sự tin tưởng thì đó là điều có ích rất lớn.

  • Bạn có thể xem thêm những thông tin TẠI ĐÂY
  1. Vợ chồng chung nhau ít nhất một sở thích

Nếu bạn nhận ra một thứ khiến cho hai vợ chồng bạn cùng say mê, thì tình cảm sẽ thật sự tốt hơn rất nhiều đó. Đây là những thống kê mà các chuyên gia hôn nhân đã nghiên cứu.

  1. Vui vẻ dành cho nhau những “khoảng trời riêng tư”

Bạn hãy hẹn hò với các cô bạn gái của mình vào một ngày đẹp trời nào đó, cũng như khuyến khích chồng của bạn có được thời gian tự do với bạn của anh ấy.

Bạn đừng nghĩ rằng nếu kết hôn có nghĩa là thế giới của bạn phải sụp đổ để dành chỗ cho thế giới của hai người. Việc cân bằng giữa cuộc sống của riêng bạn với cuộc sống của hai vợ chồng là điều rất quan trọng mà bạn cần phải lưu ý.

  1. Tìm giải pháp tốt nhất để chia sẻ việc nhà cùng nhau

Có nghiên cứu chỉ ra rằng, phân chia việc nhà không đều có thể ảnh hưởng tiêu cực đến mức độ hài lòng trong các cuộc hôn nhân với các bà vợ, nhưng không ảnh hưởng nhiều đến các ông chồng.

  1. Quan hệ tình dục ngay cả khi không háo hức

Nếu bạn nghĩ rằng việc quan hệ chăn gối tuân theo một thời khóa biểu sẽ khiến nó trở nên nhàm chán giống như một nghĩa vụ phải làm, thì bạn nên nghĩ lại.

  1. Chạm vào nhau hàng ngày

Hoàn toàn không chỉ có lúc ngủ.

Việc ôm hôn là cách đơn giản nhất để gắn kết với người bạn đời. Việc động chạm vào người khác cũng làm tăng lượng oxytocin, vốn được coi là hooc môn của tình yêu hay hạnh phúc.

  1. Tôn trọng phong cách tranh luận của nhau

Vợ chồng sẽ có những lời qua tiếng lại với nhau, bạn cảm nhận được cảm giác của mình và nói lên tiếng nói cũng như ý kiến của mình rất quan trọng, ngay cả khi tranh luận kết thúc bằng sự bất đồng giữa hai người.

  1. Muốn được mạnh khỏe

Theo nghiên cứu của Đại học Chicago, những người phụ nữ có chồng ốm yếu thường có nhiều xung đột trong hôn nhân hơn những gia đình có chồng mạnh khỏe.

  1. Đặt các phương tiện truyền thông xuống

Thời gian đăng các bài viết và chát với bạn bè trên các phương tiện truyền thông thường xuyên có thể làm hỏng cả một cuộc hôn nhân.

Tags: Học kế toán thực hành tại hà nội, học chứng chỉ kế toán ở đâu, học nghiệp vụ kế toán ở đâu, học kế toán doanh nghiệp ở đâu, hoc ke toan o dau tot nhat tphcm, hoc ke toan tai ha noi

Có thể bạn quan tâm: Đàn ông ăn gì để sinh con trai

Kiểu tóc cho người da ngăm đen

Những điểm chung chỉ có ở các đôi hạnh phúc
Đánh giá