Những mẫu bàn ghế tràng kỷ gỗ đẹp hiện nay

Trong những năm trở lại đây, tràng kỷ gỗ đẹp đang thu hút và làm dậy sóng thế giới đồ gỗ xưa bởi đường nét vô cùng tinh tế và cổ xưa.đối với những ngôi nhà cở xưa, nhà 3 gian, 5 gian thì việc bài trí không gian phòng khách nột thất  một bộ tràng kỷ gỗ rất được nhiều người lựa chọn.

Để có một không gian tiếp khách sang trọng thì nhiều người đã chọn mua những bộ tràng kỷ gỗ với 1 không gian chung nhưng vẫn giữ được nếp sống hiện đại và hòa trộn với nét cổ xưa.

Phân loại tràng kỷ gỗ hiện nay

Hiện nay có rất nhiều loại tràng kỷ gỗ, mẫu mã đa dạng khác nau, mỗi loại gỗ tạo nên màu sắc kiểu dáng của 1 bộ tràmg kỷ có nét đẹp riêng, màu sắc riêng rất độ đáo.

Và chủ yếu một bộ tràng kỷ gỗ đẹp được làm từ các loại gỗ sau:

+ Tràng kỷ gỗ trắc

+ Tràng kỷ gỗ hương

+ Tràng kỷ gỗ lim

+  Tràng kỷ gỗ gụ

Hầu hết những bộ tràng kỷ đều được lựa làm từ những loại gỗ này vì những loại gỗ này bền, có tuổi gỗ từ rất lâu, chắc và không bị mối mọt nên thường được các nghệ nhân sử dụng.

Những mẫu bàn ghế tràng kỷ gỗ đẹp hiện nay

Nếu bạn đang muốn sở hữu một bộ tràng kỷ gỗ đẹp cho phòng khách nhà mình thì hãy tham khảo những mẫu sau:

– Bàn ghế trúc kê – tràng kỷ xưa hiếm gặp:  mang trên mình vẻ đẹp nhẹ nhàng với đường nét hoa văn được thiết kế chạm trổ khéo léo, bộ bàn ghế trúc kê để lại ấn tượng lôi cuốn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Được làm từ  chất liệu gỗ gụ Quảng Bình, bàn ghế trúc kê được thiết kế khá chắc chắn, dáng ghế chuẩn, thanh thoát độ rộng vừa phải tạo cảm giác ngồi thoải mái, thích thú.

Trường kỷ tam sơn Huế ngũ lân vờn cầu: được làm từ gỗ gụ mật, thiết kế theo phong cách lối xưa nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp hiện đại. mộng thủng xuyên qua các khớp lối. tất cả đường nét hoa văn, chạm trổ đều được nghệ nhân làng nghề thiết kế linh hoạt tạo sự phóng khoáng, đẳng cấp chọ bộ tràng kỷ này.

– Tràng kỷ tích cổ đồ đại: cũng là chất liệu gỗ gụ. Tràng kỷ cổ đồ đại với ba tích trong ba lô của ghế thường thể hiện tinh hoa của văn học thời xưa. Lô ở giữa chủ đạo với nghiêng bút, giấy, bàn học.. 2 lô bên cạnh với đồ vật như chậu hoa trồng “ mai trúc cúc tùng” tượng trưng cho 4 mùa “ xuân hạ thu đông”, được sản xuất thủ công do các nghệ nhân lành nghề có độ bền hàng chục năm, trăm năm.

 

Cơ Sở Sản Xuất Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Minh Toàn ( Gỗ Nét Xưa )

Chất lượng tạo nên niềm tin!

☎ Hotline: 0888.747.888

? Website: Dogominhtoan.com

Xem thêm:

 https://trungtamtintuc.net/top-4-mauu-sap-go-gu-dep-nhieu-nguoi-ua-chuong/

https://trungtamtintuc.net/6-buoc-don-gian-de-thay-doi-khong-khi-noi-that-dan-cu/

 

 

Có thể bạn quan tâm: Đàn ông ăn gì để sinh con trai

Kiểu tóc cho người da ngăm đen

Những mẫu bàn ghế tràng kỷ gỗ đẹp hiện nay
Đánh giá