Samsung S8 bị hở viền là do khung hình kim loại và 2 mặt kính rất khó để có thể lắp ráp vừa khít với nhau. Bên cạnh đó, khi nhiệt độ thay đổi, chất liệu viền kim loại sẽ có sự giãn nở theo thời gian. Để hạn chế tình trạng mặt kính bị vỡ do viền kim loại đột ngột thay đổi kích thước, bắt buộc phải chừa ra các khe hở để phần kích thước giãn nở của viền kim loại vẫn nằm trong khoảng này.

Trong trường hợp mắc phải lỗi S8 bị hở viền, nếu khe hở quá lớn, người sử dụng có thể sẽ phải đối mặt với những nguy cơ như sau:

– Khi điện thoại bị dính nước hoặc một vài chất lỏng hoặc hợp chất hóa học khác, chúng sẽ tràn vào bên trong thân máy làm linh kiện bị hư hỏng hoặc thậm chí cháy nổ nếu đang kết nối với bộ dây sạc.

– Chỉ sau một thời gian sử dụng ngắn nhưng trên bề mặt của khe hở đã xuất hiện rất nhiều bụi bẩn hoặc các vật cản trở khác.

– Khi sử dụng ở môi trường có ánh sáng tối, những khe hở này sẽ tạo cảm giác khó chịu cho thị giác của người dùng vì vệt sáng xuất hiện bất thường.

Vậy Galaxy S8 bị hở viền có gây ảnh hưởng đến tính năng chống nước của điện thoại hay không?

Đây là mối lo ngại của nhiều người khi phát hiện tình trạng hở viền trên chiếc dế yêu của mình. Được đảm bảo với tính năng chống nước chất lượng cao, Galaxy S8 đã khiến nhiều người cảm thấy yên tâm khi sử dụng điện thoại ở môi trường ở độ ẩm cao. Tuy nhiên, chính những khe hở trên viền màn hình này sẽ trở thành khuyết điểm nghiêm trọng khiến nước và các chất lỏng khác có thể dễ dàng tràn vào và xâm nhập các bộ phận, linh kiện bên trong.

Tuy nhiên để chắc chắc rẳng chiếc điện thoại Samsung Galaxy S8 của bạn có còn được đảm bảo tính năng chống nước hay không, hãy thử kiểm tra và tiến hành đổi trả khi cần thiết. Sử dụng lệnh test của Samsung S8, vào trình quay số và gõ: *#0*# → Sensor→ Barometer Sensor. Tiếp đó, bạn hãy nhấn tay vào màn hình, nếu các thông số vẫn hoạt động như bình thường thì tính năng chống nước vẫn còn sử dụng được, ngược lại thì các thông số sẽ đứng im.

Cách nhanh nhất và tốt nhất để khắc phục tình trạng hiện tại là phải thay màn hình Samsung S8 mới. Trong tình huống máy đã hết hạn bảo hành và đổi thiết bị khác, bạn hãy mang đến Thuận Phát Mobile. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và đưa ra biện pháp khắc phục tốt nhất, thay màn hình Samsung chính hãng, giá rẻ, lấy liền, bảo hàng lâu dài.

Xem thêm:

[HCM] Khắc phục Samsung S8 bị lỗi cảm ứng giá rẻ, chính xác, lấy ngay trong ngày

Tại sao điện thoại Samsung S8 bị hở màn hình?

Có thể bạn quan tâm: Đàn ông ăn gì để sinh con trai

Kiểu tóc cho người da ngăm đen

Những điều cần biết về tình trạng Samsung S8 bị hở viền
Đánh giá