Tin tức

Sổ lò xo A4 200 trang tiện lợi, chất lượng Hải Tiến

Sổ lò xo A4 Hải Tiến 200 trang đang được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Ngoài dùng để ghi chép còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như dùng làm quà tặng sinh nhật, hay doanh nghiệp dùng để làm quà tặng cho khách hàng, thể hiện sự trang trọng.

Sổ lò xo là gì?

Sổ lò xo là những cuốn sổ với kích thước từ nhỏ cho đến lớn có công dụng giúp người dùng ghi chép lại những gì cần nhớ, là nơi chứa đựng những ý tưởng sáng tạo.

Sổ lò xo là sổ có lò xo chống gì được dùng làm cột sống cho quyển sổ. Khác với các loại sổ thông thường là dùng ghim bấm hay chỉ cột, sổ lò xo được nhiều người đánh giá là có độ bền tốt và dễ sử dụng hơn nhũng loại sổ thông thường.

Với thiết kế lò xo giúp sổ có thể dễ dàng thay đổi kiểu dáng ngang và đứng, mang lại sự lựa chọn độc đáo phù hợp cho nhu cầu của người dùng. phần lò xo được dùng càng lớn thì số trang chứa được càng nhiều, có thể lên tới hàng trăm trang.

Tương tự như giấy ở những sổ ghi khác, giấy của sổ lò xo A4 200 trang cũng không quá đặc biệt. Chỉ là những đường kẻ ngang hoặc ô li, các trang giấy có kích thước và độ dày mỏng khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất.

Sổ lò xo khắc phục được tình trạng, gấp nếp phần cột sống sổ, dễ dàng trong việc ghi chép hơn so với các loại sổ thông thường.

Ưu điểm của sổ lò xo A4 200 trang Hải Tiến 

Kích thước vừa đủ: Đây là ưu điểm vượt trội của sổ tay này, có kích thước vừa đủ không nhỏ như A5, A6 cũng không rộng như A3, B5… Sổ tay lò xo A4 có kích thước dài, rộng 210×297. Sổ này phù hợp với lượng thông tin lớn và những người thích ghi chép, không phải thường xuyên thay đổi sổ. Kích thước này cũng không quá lớn, thích hợp mang đi khắp mọi nơi, dễ dàng để vào balo, hay kẹp nách mỗi khi bận bịu. 

Có thể làm đồ trang trí: Được thiết kế với kiểu dáng thanh lịch, màu sắc tinh tế sổ lò xo có thể được dùng làm vật trang trí cho không gian phòng học hay văn đều rất tuyệt vời.

Vừa đủ để in ấn những hình ảnh đẹp: Với kích thước đủ rộng, có không gian để bạn có thể in ấn những hình ảnh như logo, tên thương hiệu kèm theo một cách tiện lợi, dễ dàng giúp doanh nghiệp có thể đem làm quà tặng cho khách hàng.

Làm quà tặng: Bạn có thể thiết kế bìa da để đem tặng nhân viên, khách hàng hay lựa chọn những quyển sổ lò xo A4 có thiết kế bắt mắt, tinh tế đem làm quà tặng sinh nhật cũng rất ý nghĩa.

Thiết kế lò xo tiện dụng cho người dùng: Mẫu sổ lò xo A4 200 trang có mốc sắt chống gỉ gắn kết trang giấy lại với nhau, tiện lợi, dễ sử dụng. khách hàng không cảm thấy vướng víu, khi phải tùy tay lên các vùng bìu ở giữa, người dùng có thể dễ dàng lật trang, tiết kiệm được thời gian hơn.

Bài viết trên là những thông tin về sổ lò xo A4 200 trang Hải Tiến mà bạn nên tham khảo. Hy vọng với bài viết này có thể giúp bạn biết thêm về sản phẩm sổ lò xo Hải Tiến.

Bạn có thể quan tâm tới bài viết: 

 

 

Trả lời