Thay màn hình iPhone X chính hãng tại TPHCM được rất nhiều khách hàng biết đến đó là hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại Thuận Phát Mobile. Tại tất cả các chi nhánh của hệ thống, chúng tôi luôn cập nhật giá thay màn hình iphone X rẻ nhất tại TPHCM. Chắc chắn khách hàng sẽ được thay màn hình chính hãng 100%, bảo hành 6 tháng.

Xem ngay GIÁ dịch vụ tại: Thay màn hình iPhone X.

Mọi chi tiết về giá thay màn hình các dòng iPhone khác, mời khách hàng xem tại:
Thay màn hình iPhone.

Hiện nay, ngoài giá thay màn hình thì có rất nhiều quý khách hàng quan tâm đến chính sách bảo hành dịch vụ thay màn hình iPhone X. Vì tâm lý của khách hàng se rất sợ khi thay màn hình xong sẽ có một số trường hợp phát sinh ra như cảm ứng không ăn, bấm lúc được lúc không, hoặc màn hình bị nhảy loạn xa, keo màn hình bị hở, bụi trong màn hình hoặc màn hình bị liệt cảm ứng,…những lỗi phát sinh này thật sự khiến cho người dùng vô cùng lo lắng và cần đến một chính sách bảo hành hợp lý, có lợi cho khách hàng. 

Năm bắt được tâm lý và yêu cầu của hầu hết đa số khách hàng, Thuận Phát Mobile đã đem đến một chương trình chính sách bảo hành riêng biệt khi khách hàng đến thay màn hình iPhone X. Khi thay màn hình, khách hàng sẽ được nhân viên ghi thông tin bảo hành, trong đó sẽ bao gồm công tin của khách hàng và các chính sách bảo hành ưu đãi như: trong 6 tháng bảo hành các trường hợp đơ, loan, liệt cảm ứng, cảm ứng lúc được lúc không, bảo hành hở keo, bọt khí vĩnh viễn. Bên cạnh đó một chính sách đặc biệt được gọi tên đó là chính sách bảo hành rơi vỡ. Tức là khi khách hàng thay màn hình iPhone X tại Thuận Phát Mobile, trong 30 ngày đầu tiên nếu quý khách hàng không may làm rơi vỡ mặt kính bên ngoài (không ảnh hưởng đến màn hình trong, màn hình trong không xuất hiện các lỗi sọc, chảy mực, đốm đen) thì Thuận Phát Mobile sẽ hỗ trợ thay lại mặt kính hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng. Bên cạnh đó, nếu trong quá trình thực hiện nay màn hình iPhone X nếu kỹ thuật để xảy ra bất kì sai sót nào thì cửa hàng sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm, khách hàng sẽ không phải chịu thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào thêm. Do đó, khi đến với chúng tôi bạn không phải bận tâm về bất kỳ vấn đề nào, chúng tôi luôn đem lại giá trị tốt nhất dành cho bạn.

Xem thêm:

Báo giá thay màn hình iPhone X chính hãng tại TPHCM

Thay màn hình iPhone X chính hãng có bị trầy viền không?

Có thể bạn quan tâm: Đàn ông ăn gì để sinh con trai

Kiểu tóc cho người da ngăm đen

Thay màn hình iPhone X chính hãng tại TPHCM
Đánh giá