Muốn sản phẩm nội thất có thể phát huy hết vẻ đẹp và công dụng, người dùng cần biết một vài bí quyết. Bài viết dưới đây, nội thất IRIS sẽ gửi tới bạn đọc những cách để phát huy vẻ đẹp của bộ bàn ăn trong không gian phòng bếp. Hi vọng bài viết sẽ đem lại những điều bổ ích cho bạn đọc. Mời các bạn cùng dõi theo!

Chọn lựa kích thước hợp lí

Bạn không nên chọn kích cỡ bộ bàn ăn quá lớn hoặc quá nhỏ so với không gian sẽ khiến không gian của bạn trở nên cồng kềnh, vướng víu hoặc lọt thỏm, rời rạc. Gây sự mất cân đối, thiếu hòa hợp cho phòng bếp của bạn.

Chọn lựa thiết kế thống nhất tổng thể

Mẫu bàn ăn hiện đại thường có thiết kế đơn giản, ít đường nét cầu kì, tỉ mỉ. Thể hiện vẻ đẹp nhã nhặn, thanh thoát. Mẫu bàn ăn cổ điển có thiết kế tinh tế, kì công. Mang đến vẻ đẹp sang trọng, đậm chất hoàng gia cho không gian phòng bếp của bạn. 

Khi chọn thiết kế bàn ăn, không chỉ phụ thuộc vào sở thích mà còn dựa vào tổng thể chung của không gian phòng bếp.

Chọn lựa màu sắc và chất liệu phù hợp

Bạn nên chọn màu sắc bàn ăn đồng điệu tạo sự thống nhất, hài hòa cho căn phòng. Không nên chọn màu sắc nội thất quá chênh lệch dẫn đến bất hợp lí, tạo cảm giác không thoải mái khi nhìn.

Chất liệu luôn là tiêu chí hàng đầu để đánh giá sản phẩm. Bạn nên chọn chất liệu có mức giá phù hợp với tài chính của bản thân. 

Sắp xếp bàn ăn hợp phong thủy

Bộ bàn ghế ăn đẹp còn được thể hiện qua cách sắp xếp nội thất của gia chủ. Không nên đặt bàn ăn chắn cửa bếp. Không chỉ gây ảnh hưởng xấu tới phong thủy, cản trở luồng khí lưu thông, khiến gia chủ kém may mắn và tài lộc mà còn bất tiện trong sinh hoạt. Mỗi khi khách đến chơi vào bữa ăn của gia đình có lẽ sẽ không hay.

Tìm hiểu sơ qua về nội thất nhập khẩu

Nếu bạn muốn chọn nội thất nhập khẩu, hãy mua tại những cơ sở uy tín hoặc có người quen bán. Hiện nay trên thị trường có không ít những mặt hàng kém chất lượng nhằm đánh vào tâm lí ham rẻ, nhẹ dạ cả tin của một bộ phận khách hàng. Hãy là người tiêu dùng thông minh nhé!

Với những chia sẻ trên, hi vọng rằng bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức và bí quyết để tôn lên vẻ đẹp của bộ bàn ăn trong phòng bếp của bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này! Chúc bạn thành công!

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh cho nhà nhỏ

bàn ăn thông minh gấp gọn

 
Có thể bạn quan tâm: Đàn ông ăn gì để sinh con trai

Kiểu tóc cho người da ngăm đen

Tôn lên vẻ đẹp bộ bàn ăn thế nào?
Đánh giá