“Grin” là tiêu đề chương thứ 31 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh online hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/attack-on-titan-2r/

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 31

Annie tỉnh dậy trong phòng của mình ở Quận Stohess. Trong khi các công dân trở nên lo lắng vì sự xuất hiện sắp tới của Eren, Annie và những tân binh khác của Quân cảnh được giao nhiệm vụ bảo vệ Eren và Quân đoàn khảo sát khi họ đi qua thị trấn. Marlowe, một người lính trẻ, được giao phụ trách các chi tiết của nhiệm vụ vì sĩ quan cấp trên của anh ta đã chọn anh ta để đặt một câu hỏi. Sau đó anh ta tức giận, nói rằng Quân Cảnh là những tên cặn bã lười biếng. Một số binh lính khác sau đó bắt đầu chế giễu anh ta, nhưng Annie bảo vệ anh ta bằng cách nói rằng anh ta thực sự là một người chính nghĩa. Khi chiến dịch bắt đầu, Annie được tìm thấy bởi Armin, người yêu cầu cô giúp Eren trốn thoát. Ban đầu cô từ chối nhưng sau đó chấp nhận khi được thông báo rằng anh ta sẽ bị giết. Sau đó, cô đi cùng với Armin, Eren và Mikasa và họ bảo cô vào một đường hầm, nhưng cô từ chối. Sau nhiều cuộc tranh luận, cả ba tiết lộ rằng họ biết danh tính của cô ấy là Titan Nữ và cô ấy nở một nụ cười đáng lo ngại, nói rằng mặc dù họ có thể đã thắng cược, nhưng cô ấy bắt đầu ngay bây giờ.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 31: Grin

Ở Quận Stohess, Annie Leonhart tỉnh dậy sau khi ngủ quên. Ở những nơi khác, ít công dân có cuộc trò chuyện về các sự kiện ngày hôm trước. Họ nhận được tin rằng Eren sẽ đi qua thị trấn vào cuối ngày để được bàn giao cho Lữ đoàn Cảnh sát Quân sự. Một người khác lo lắng rằng các quan chức sẽ sử dụng anh ta để ảnh hưởng đến Nhà vua, trong khi một người khác vẫn muốn họ niêm phong Bức tường bất chấp. Khi nghe điều này, một thành viên cuồng tín của tôn giáo tôn thờ Bức tường đã lên tiếng ủng hộ anh ta, cho rằng việc phong ấn Bức tường sẽ là phạm thượng.

Annie gặp các thành viên khác của lực lượng cảnh sát, những người đã được chú ý và sẵn sàng cho các chỉ dẫn trong ngày. Hitch và Marlowe cho cô ấy một khoảng thời gian khó khăn vì đã đến muộn, trước khi một người khác nhắc họ rằng cô ấy đã có mặt trong cuộc tấn công ở Quận Trost, cho thấy rằng cô ấy vẫn đang hồi phục. Một lúc sau, một sĩ quan cấp cao bước vào và ra lệnh cho họ trong ngày. Sự quan tâm của Annie được kích thích khi cô nghe tin rằng họ sẽ hộ tống các thành viên của Quân đoàn khảo sát trên đường đến thủ đô. Marlowe đặt câu hỏi về sự cần thiết của một người hộ tống. Không muốn bị làm phiền với trách nhiệm, viên cảnh sát giao nhiệm vụ cho Marlowe với lời cảnh báo không được làm rối nó lên.

Cả nhóm đi qua thành phố trong truyện tranh Attack on titan chap 31

Bên ngoài, Marlowe phàn nàn về thái độ của các sĩ quan cấp cao. Anh ấy nói rằng anh ấy muốn thăng tiến trong Quân đội Cảnh sát, để anh ấy có thể thay đổi nó từ bên trong. Sau một số trò đùa và lăng mạ từ những người lính khác, Annie lên tiếng. Nghe bài phát biểu của anh ấy, cô ấy nhớ đến Eren và khen ngợi sự dũng cảm của anh ấy vì đã đi ngược lại số đông và nói rằng điều đó là hiếm. Cô ấy cũng nói với anh ấy rằng hầu hết các thực tập sinh đều là những thứ mà anh ấy coi là cặn bã và rác rưởi vì họ sẽ đặt lợi ích cá nhân của mình lên trên người khác, thậm chí đặt mình vào hạng người đó, nhưng đó là điều bình thường. Bài phát biểu của cô ấy khiến Marlowe phải suy nghĩ lại về cách thay đổi mọi thứ.

Khi Annie đi qua thị trấn, cô dừng lại khi Armin khẽ gọi cô, khuất trong một con hẻm. Thấy rằng cô ấy đã chính thức tham gia lực lượng cảnh sát, Armin yêu cầu cô ấy giúp đỡ. Anh ta muốn cô giúp đỡ trong kế hoạch đưa Eren ra khỏi thành phố. Lúc đầu, cô ấy từ chối, vì nghĩ rằng kế hoạch không được nghĩ ra. Armin cầu xin cô ấy, nói rằng Eren sẽ bị giết nếu cô ấy không giúp. Cô ấy hỏi Armin rằng liệu cô ấy có thực sự là người tốt với anh ấy hay không, Armin trả lời rằng khẳng định như vậy sẽ là chủ quan, nhưng nếu cô ấy không giúp thì cô ấy sẽ trở thành người xấu đối với anh ấy. Sau một lúc suy nghĩ kỹ lời đề nghị, Annie cuối cùng cũng đồng ý, đeo chiếc nhẫn bạc nhỏ trên ngón tay ra khỏi tầm mắt của Armin.

Mikasa chuẩn bị sẵn thanh kiếm của mình trong truyện tranh Attack on titan chap 31

Mặc áo mưa dày có mũ trùm đầu, Mikasa, Eren và Armin đi qua thành phố, được Annie hộ tống. Chuyến đi diễn ra suôn sẻ phần lớn nhờ Quân cảnh không chú ý đến từng chi tiết. Tuy nhiên, họ vẫn phải nhanh chóng trước khi xe hàng đến thủ đô và họ phát hiện ra rằng Jean đã thay thế Eren làm mồi nhử. Tò mò, Annie hỏi Armin làm thế nào họ có thể trốn thoát nếu cô ấy không đồng ý giúp. Armin tiết lộ kế hoạch liều lĩnh khi sử dụng thiết bị cơ động dọc. Đến một đường hầm bỏ hoang dẫn đến Underground, họ bắt đầu đi xuống cầu thang nhưng Annie không đi theo. Eren quay lại hỏi có chuyện gì. Cô ấy đưa ra một lý lẽ thiếu thuyết phục rằng cô ấy chỉ là một thiếu nữ sợ hãi, yếu đuối và anh ấy sẽ không hiểu. Eren, nhớ lại năng khiếu của mình trong chiến đấu tay đôi, nhận xét rằng cô ấy không thể yếu đuối như vậy và khăng khăng rằng cô ấy sẽ xuống. Vẫn từ chối, cô ấy nói rằng nếu họ đi dưới lòng đất, người hộ tống của cô ấy sẽ dừng ở đó. Tức giận, Eren hét lên để cô ấy đừng gây rối nữa trong khi Mikasa cố gắng làm cho anh ta im lặng. Annie, trở nên nghi ngờ, nói rằng tiếng la hét của anh ta không quan trọng, vì họ đã không nhìn thấy một người nào trên đường kể từ khi họ xuống đường hầm. Ngoài tầm nhìn của cô, các thành viên của Quân đoàn Khảo sát, một số trong trang phục dân thường, đang ẩn mình trên các mái nhà và trong bóng tối của các tòa nhà gần đó.

Sự nghi ngờ của cô ấy hiện lên trong đầu, cô ấy giả vờ xúc phạm khi nhận ra kế hoạch thực sự của Armin. Armin hỏi cô ấy về thiết bị mà cô ấy đang sử dụng, thú nhận rằng anh ấy biết đó là của Marco. Anh ta cũng nói với Annie rằng anh ta biết cô là người đã giết các Titan, Sonny và Bean, được sử dụng để nghiên cứu bởi Quân đoàn Khảo sát. Cô hỏi tại sao anh ta không bao giờ nói bất cứ điều gì cho đến bây giờ. Armin giải thích rằng anh không muốn điều đó trở thành sự thật; anh ta hy vọng rằng dòng suy nghĩ của anh ta đã lộn xộn ở đâu đó. Armin cũng thừa nhận rằng anh ta biết cô là Titan Nữ và đến lượt mình, hỏi tại sao cô không giết anh ta trên cánh đồng vào ngày thực hiện nhiệm vụ. Eren, đề nghị chuộc lỗi, nói rằng tất cả những gì cô ấy phải làm là đến với họ ngay bây giờ. Chán với những trò chơi của Annie và nhận ra rằng cuộc trò chuyện chẳng đi đến đâu, Mikasa cởi áo mưa và chuẩn bị vũ khí. Cô ấy gọi cô ấy là Titan Nữ đã tấn công họ trước đó và sẽ không để cô ấy trốn thoát. Khi bí mật được tiết lộ, Annie nở một nụ cười lớn và chuẩn bị mang hình dạng Titan của mình. Trong khi Eren và Armin đang bị sốc, Mikasa đã lập trường, chuẩn bị chiến đấu với Annie. Annie chuẩn bị cắn ngón tay của mình, cho họ biết rằng đặt cược của cô ấy bắt đầu ngay bây giờ.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

https://donlyhon.com/bep-au-6-hong-do-thanh-phat-phan-phoi/

https://donlyhon.com/cach-nhuom-toc-tu-nhien/

Có thể bạn quan tâm: Đàn ông ăn gì để sinh con trai

Kiểu tóc cho người da ngăm đen

Truyện tranh Attack on titan chap 31: Grin
Đánh giá