Tin tức

Truyện tranh Jujutsu Kaisen chap 23: Nhóc con và quả báo quật ngược phần 5

Nhóc con và quả báo quật ngược phần 5 là tiêu đề chương thứ 23 bộ truyện tranh manga Jujutsu Kaisen – Chú thuật hồi chiến của tác giả Tatsuki Fujimoto

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh hoặc Jujutsu Kaisen tiếng Việt tại đây: https://boxtruyentranh.net/jujutsu-kaisen-chu-thuat-hoi-chien/

Nội dung truyện tranh Jujutsu Kaisen – Chú thuật hồi chiến chap 23

Trước đó trong cuộc đọ sức của Nanami với Mahito, Nanami có thể tránh Mahito khi anh ta biến những người cũ nhỏ thành những con quái vật biến dạng để tấn công.

Mahito sử dụng những con rối cũ bị biến dạng để chống lại Nanami trong truyện tranh Jujutsu Kaisen chap 23

Nanami nhận thấy có người đang kêu cứu và nhớ lại Shoko đã nói với anh rằng đừng ngần ngại chống lại họ. Mahito xin lỗi và giải thích rằng đôi khi việc biến dạng không giết được nạn nhân ngay lập tức. Nanami tuyên bố điều này không làm phiền anh ấy vì anh ấy giữ công việc và cảm xúc riêng biệt nhưng Mahito cười trước phản ứng đó.

Mahito nói rằng anh ta có thể nhìn thấy linh hồn của Nanami đang dao động và hỏi anh ta cấp bậc gì. Nanami tiết lộ rằng anh ấy đang học lớp 1 và Mahito tuyên bố sức mạnh của anh ấy là hoàn hảo để thử nghiệm. Mahito lao qua người bảo vệ của Nanami và chạm vào bụng bên phải của anh ta, ngay lập tức làm nó bị thương.

Mahito làm tổn thương linh hồn của Nanami trong truyện tranh Jujutsu Kaisen chap 23

Mahito khẳng định lý do duy nhất khiến Nanami không phải là một con rối không có trí óc là vì anh ấy đang bảo vệ linh hồn mình bằng năng lượng bị nguyền rủa trong tiềm thức. Mahito cũng tuyên bố rằng anh ta đã tăng tốc độ của chính mình bằng cách định hình lại linh hồn của mình và biến đôi chân của mình thành vó ngựa. Chỉ với hai hoặc ba cú đánh vào linh hồn của mình, Mahito nói rằng Nanami sẽ không còn là con người nữa.

Nanami phớt lờ lời chế nhạo của Mahito và để ý thời gian. Cựu doanh nhân nhận ra anh ấy đang làm việc ngoài giờ và cởi cà vạt. Mahito chú ý đến năng lượng nguyền rủa đang tăng lên của đối thủ khi Nanami quấn cà vạt quanh nắm đấm.

Nanami bắt đầu làm thêm giờ trong truyện tranh Jujutsu Kaisen chap 23

Mahito phỏng đoán rằng Nanami hạn chế năng lượng của mình dựa trên thời gian. Pháp sư jujutsu bắt đầu tiết lộ cách thức hoạt động của kỹ thuật bị nguyền rủa của mình và chạy về phía bức tường. Mahito đuổi theo anh ta nhưng Nanami biết rằng anh ta không thể chống lại lời nguyền này cho đến khi anh ta cạn kiệt năng lượng. Thay vào đó, Nanami phải kết thúc cuộc chiến bằng một đòn.

Sử dụng kỹ thuật Ratio: Sụp đổ, Nanami đấm vào thành cống, để lộ điểm yếu khiến môi trường xung quanh anh và Mahito bị phá vỡ. Mahito chuẩn bị né tránh nhưng Nanami đã khiến anh mất cảnh giác và chặt đứt một chân của anh. Anh ấy nói với Mahito rằng họ sẽ gặp lại nhau nếu cả hai cùng sống sót và rời đi. Khi Mahito lắng nghe, một mảnh mái phía trên rơi xuống đè bẹp anh ta.

Trong khi đó, Yuji đợi Junpei ở trường của mình. Kiyotaka Ijichi đang đuổi theo con ruồi thứ hai đã trốn thoát để Yuji không thể tiếp cận anh ta. Mahito đã cảnh báo trước Junpei nên cảnh giác với những học sinh đeo ghim xoắn ốc. Anh ấy nói với anh ấy rằng họ được gọi là phù thủy jujutsu nhưng anh ấy cũng muốn kết bạn với họ nếu có thể. Yuji quyết định thẳng thắn và hỏi Junpei rằng liệu cậu có thấy điều gì kỳ lạ ở rạp chiếu phim nơi những người bạn cùng lứa của cậu chết không.

Yuji và Junpei gắn bó với nhau qua các bộ phim trong truyện tranh Jujutsu Kaisen chap 23

Junpei biết anh ấy muốn nói đến Mahito, nhưng không nói với anh ấy mà thay vào đó là nói dối. Yuji hỏi liệu Junpei có thể ở lại được không và họ nói về bộ phim mà cậu ấy đã đi xem. Yuji tình cờ xem cùng một bộ phim với anh ấy khi tập luyện và họ dường như gắn bó với nhau hơn. Ở phía xa, Pseudo-Geto quan sát, vui mừng vì ai đó từ phía họ có thể kết bạn với kim khí của Sukuna.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Jujutsu Kaisen tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Attack on titan chap 31: Grin

Sửa nồi phở uy tín chất lượng tại Bếp Thành Phát

Có thể bạn quan tâm: Đàn ông ăn gì để sinh con trai

Kiểu tóc cho người da ngăm đen