Ngày nay,số lượng công ty doanh nghiệp được xây dựng ngày càng nhiều nên số lượng lao động tại các công ty cũng tăng lên kéo theo lượng người tham gia bảo hiểm cũng ngày một đông,nhu cầu tìm hiểu về nghĩa vụ quyền lợi của người lao động trong luật lao động cũng trở lên bức thiết hơn. Hiện nay công việc tư vấn pháp luật bảo hiểm xã hội miễn phí qua điện thoại ngày càng trở nên tiện ích hơn!

Kết quả hình ảnh cho tư vấn viên

1. Ưu điểm khi tư vấn qua điện thoại:

Thay vì việc phải mất thời gian đến tận văn phòng để có một lịch hẹn với luật sư xin tư vấn hay việc đánh từng chữ để gởi mail hỏi và chờ hồi âm. Chỉ cần vài thao tác bấm số tới tổng đài tư vấn Luật dương gia tư vấn luật:1900.6568 bạn có thể hỏi trực tiếp và có ngày câu trả lời chỉ mất vài giây mà không hề phải trả phí luật sư cũng như phí đi lại.

Khi gọi đến tổng đài tư vấn luật bạn sẽ được các Luật sư-Luật gia- Tư vấn viên của Luật Dương Gia sẽ tư vấn nhanh, gọn, hiệu quả qua tổng đài chỉ với ba bước đơn giản:

Bước 1: Bấm số gọi tổng đài 1900.6568

Bước 2: Nghe hướng dẫn và chọn số máy lẻ số 5 để gặp riêng luật sư chuyên môn

Bước 3: Đưa ra câu hỏi cho vấn đề mình quan tâm và nghe luật sư tư vấn

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn luật bảo hiểm xã hội trực tuyến miễn phí qua điện thoại, tất cả các câu hỏi của bạn được tư vấn miễn phí. Nói là miễn phí không có nghĩa là bạn hoàn toàn không mất tiền. Bạn không cần trả phí luật sư khi bạn gọi hỏi tư vấn nhưng bạn vẫn phải chi trả cho dịch vụ viễn thông khi bạn gọi điện giống như tất cả các cuộc gọi mà bạn liên lạc với gia đình, bạn bè…

2. Vấn đề nào được hỏi?

Tất cả các vấn đề liên quan đến luật Bảo hiểm xã hội mà bạn quan tâm và cần hướng dẫn cách giải quyêt.

Tư vấn luật Bảo hiểm xã hội qua điện thoại Luật dương gia

Tư vấn về quy định của pháp luật về Bảo hiểm xã hội: thời gian chốt sổ bảo hiểm,hưởng bảo hiểm một lần, chế độ thai sản, hưu trí, tử tuất …

Tư vấn về quy định cho bảo hiểm thất nghiệp: Bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể thủ tục cần thiết khi làm hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp,bạn sẽ được biết những điều kiện cần thiết,mức được hưởng và nơi hưởng bảo hiểm. Trong quá trình làm thủ thục hồ sơ bạn cũng có thể gọi điện để nhờ giúp đỡ những vướng mắc lĩnh bảo hiểm thất nghiệp.

Tư vấn về quy định bảo hiểm y tế: Bạn cũng sẽ hiểu rõ hơn mức mình đóng bảo hiểm đó là cao hay thấp, mức công ty cần đóng cho bạn là bao nhiêu, mức bảo hiểm nhận được khi đi khám đúng tuyến, vượt tuyến khi sử dụng thẻ bảo hiểm y tế.

Tư vấn khiếu nại khi bạn gặp vấn đề về lương thưởng tại công ty và quyền lợi bạn nhận được trong trường hợp người sử dụng lao động trả chậm lương.

Tư vấn cho bạn về quy định cho chế độ hưu trí: Chế độ nghỉ hưu, nghỉ hưu sớm, chế độ tai nạn lao động, chế độ mất sức…

Tư vấn thủ tục hành chính khi tham gia Bảo hiểm xã hội.

Những hành vi nào bị cho là vi phạm luật bảo hiểm xã hội mà bạn cần tránh.

Tư vấn tất cả những vấn đề khác liên quan đến Bảo hiểm xã hội được sửa đổi năm 2018 để cho bạn biết thêm những quy định mới đã được ban hành và áp dụng bắt đầu từ thời điểm nào.

Tư vấn luật Bảo hiểm xã hội qua điện thoại Luật dương gia

 

Thao tác đơn giản trên điện thoại tới tổng đài 1900.6568 bạn sẽ được giải đáp tất cả các thắc mắc nhanh nhất về luật Bảo hiểm lao động để đảm bảo được lợi ích cho bản thân mình.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm thông tin về những dịch vụ tư vấn luật tính phí và miễn phí tại https://luatduonggia.vn/tu-van-phap-luat-bao-hiem-xa-hoi-truc-tuyen-mien-phi-qua-dien-thoai/

 

>> Có thể bạn quan tâm

Nên làm gì khi vợ chồng trong nhà có mâu thuẫn?

Các cặp đôi mong chờ điều gì ở địa điểm tổ chức tiệc cưới của mình

Có thể bạn quan tâm: Đàn ông ăn gì để sinh con trai

Kiểu tóc cho người da ngăm đen

Tư vấn pháp luật Bảo hiểm xã hội trực tuyến miễn phí
Đánh giá